Công ty cổ phần M46 E&C chuyên thi công và cung cấp máy móc thiết bị công nghệ xây dựng hàng đầu cho các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp thuộc các dự án lớn trên quốc gia Việt Nam.

Ngày 20 tháng 4 năm 2017 Công ty cổ phần M46 E&C đã được thành lập với đăng ký kinh doanh số 0107812981 của Sở kế hoạch và Đu tư thành phố Hà Nội. Công ty được sáng lập và kế thừa năng lực trí tuệ và kinh nghiệm của các thành viên cổ đông của Hội đồng thành viên Công ty.

Với năng lực hùng hậu về máy móc, thiết bị, tài chính và con người, Công ty đã thực hiện thi công nhiều công trình lớn, nhận đưc đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và tiến độ từ các chủ đu tư. Năng lực về thi công, bán và cho thuê thiết bị xây dựng của Công ty đã được khẳng định qua các dự án như: Dự án xây dựng hoàn thiện nhà biệt thự gói H7 thuộc dự án Tây Hồ Tây tại Hà Nội (chủ đu tư Deawoo E&C), Dự án đào đất 4 tầng hầm cho 5 khối nhà thuộc tổ hợp văn phòng, dịch vụ và thương mại Sun Grand City tại 69B Thụy Khuê Hà Nội (chủ đu tư Sun Group), Dự án cung cấp máy thi công cho dự án Condotel Đà nẵng (chủ đu tư Vingroup). Dự án cung cấp máy thi công cho dự án cao tốc Hòa Lạc-Hòa Bình (chủ đu tư liên danh Công ty 36 BQP – Trường Lộc)… Dự án xây dựng phần thô nhà biệt thự gói H6 thuộc dự án Tây Hồ Tây tại Hà Nội (đang thực hiện, chủ đu tư Deawoo E&C),

Mục tiêu của chúng tôi:

  • Luôn nỗ lực cao nhất đ đảm bảo tốt nhất chất lượng của các công trình.
  • Luôn nỗ lực cao nhất đ đảm bảo lợi ích và sự tin cậy của đối tác.
  • Luôn nỗ lực cao nhất để bảo vệ an toàn và lợi ích của ngưi lao động, bảo vệ môi trường và lợi ích của cộng đồng.

Trụ sở công ty cổ phần M46 E&C: Tòa nhà số 02, ngõ 397, Phạm Văn Đng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT:  0906115337

Email: [email protected]